21:22 EDT Thứ sáu, 21/09/2018

Công an xã Hòa Sơn tuần tra đêm

Thứ năm - 23/02/2017 04:47
Công an xã Hòa Sơn tuần tra đêm

Thực hiện Quyết định 8394/QĐ-UBND, ngày 09/11/2015 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng về việc ban hành kế hoạch phối hợp của các lực lượng trong công tác tuần tra phòng, chống tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Trong thời gian qua, lực lượng công an, dân quân thường trực và dân phòng cơ động ở xã Hòa Sơn đã phối hợp chặt chẽ, đẩy mạnh công tác tuần tra đêm kiểm soát phòng chống tội phạm. Chính vì vậy, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đảm bảo, tình trạng trộm cắp vặt đã giảm đáng kể. Từ tháng 01 năm 2017 đến nay đã tổ chức ra quân 117 lượt, đã kịp thời ngăn chặn, đẩy đuổi giải quyết thời nhiều vụ chuẩn bị đánh nhau, nhắc nhỡ xử lý một số đối tượng tổ chức nhậu nhặt khuya, gây rối trật tự công cộng...

Trong thời gian đến các lực lượng tiếp tục tăng cường công tác tuần tra đêm, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thực hiện có hiệu quả chương trình “Thành phố 4 an” trên địa bàn xã và Quyết định 8394/QĐ-UBND của UBND thành phố Đà Nẵng.

Tác giả bài viết: Minh Nhàn

Nguồn tin: Minh nhàn