03:56 EST Chủ nhật, 20/01/2019

Tuổi trẻ Hòa Sơn bàn giao công trình thanh niên năm 2019

Thứ hai - 07/01/2019 01:41
Tuổi trẻ Hòa Sơn bàn giao công trình thanh niên năm 2019

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Phát huy vai trò tuổi trẻ xung kích, xây dựng quê hương và thực hiện chủ đề năm 2019 “Thanh niên tình nguyện”. Sau hơn 2 ngày thực hiện, Đoàn xã Hòa Sơn đã tiến hành bàn giao Công trình thanh niên năm 2019 với 10 trụ Pano truyên truyền với tổng kinh phí 2 triệu đồng được vận động đóng góp từ ĐVTN. Công trình đặt tại tuyến đường giao thông liên thôn Phú Thượng đi Hòa Khê, có chiều dài 800m. Công trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm tuyên truyền pháp luật đồng thời xây dựng cảnh quan làm thay đổi bộ mặt, diện mạo góp phần giúp thôn Phú Thượng thực hiện các tiều chí về xây dựng thôn kiểu mẫu nông thôn mới.
Công trình đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền và sự đồng thuận của bà con nhân dân địa phương qua đó khẳng định được vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xung kích đảm nhận những việc mới, việc khó góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung tại xã Hòa Sơn và Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới ./.

Tác giả bài viết: Luy Luy