09:55 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Ban Dân vận Quận ủy Sơn Trà thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hòa Sơn

Thứ hai - 10/07/2017 10:55

Ngày 07 tháng 07 năm 2017, Quận ủy Sơn Trà đã tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hòa Sơn.
         Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), Ban Dân vận Quận ủy Sơn Trà đã tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hòa Sơn, tổng số 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1.000.000 đồng. Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Hồ Thị Lang, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Sơn Trà đã có lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và ghi nhận cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Vĩnh An, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ nhiều mặt của Ban Dân vận Quận ủy Sơn Trà trong thời gian vừa qua.

Tác giả bài viết: Minh Nhàn

Nguồn tin: Minh nhàn