10:40 EDT Thứ hai, 21/05/2018

Biểu dương khen thưởng cho Tộc Trần Văn thôn Xuân Phú

Thứ sáu - 24/04/2015 01:51
Ông Nguyễn Văn Sáu- Phó phòng nội vụ- Phó chủ tịch HĐTĐKT huyện Hòa Vang phát biểu

Chiều ngày 23 tháng 4 năm 2015, UBND huyện Hòa Vang tổ chức phát thưởng tiên dương khen thưởng cho Tộc Trần Văn- Đã có thành tích đóng góp giải phóng mặt bằng xây dựng khu tập trung sản xuất đá trang trí Hòa Sơn.

Ông Nguyễn Văn Sáu - Phó phòng Nội vụ- PCT-HĐTĐKT huyện trao giấy khen cho Tộc Trần Văn

Năm 2014 xã Hòa Sơn được sự quan tâm của thành phố; huyện Hòa Vang đầu tư kinh phí xây dựng khu sản xuất đá trang trí Hòa Sơn, đến nay đã giải phóng xong mặt bằng đang tiến hành xây dựng các hạng mục hạ tầng; trong đó giải tỏa 308 ngôi mộ; mộ đoàn Tộc Trần Văn là lớn nhất 86 ngôi mộ, có 01 ngôi mộ Cô Cô Cô Tổ, sau khi triển khai chủ trương xây dựng đoàn Tộc Trần Văn đã hưởng ứng di dời sớm so với thời gian qui định. Để động viên khen thưởng kịp thời. UBND xã Hòa Sơn lập tờ trình kính đề nghị UBND huyện, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Hòa Vang xem xét khen thưởng đoàn Tộc Trần Văn, đã có thành tích đóng góp giải phóng mặt bằng xây dựng khu sản xuất đá trang trí Hòa Sơn. Đến nay đã được UBND huyện ra quyết định khen tặng giấy khen và tiền thưởng 2 triệu đồng. Theo phát biểu của ông Trần Văn Diện đại diện gia tộc, xin chân thành cảm ơn xã, huyện đã quan tâm khen tặng cho tộc chúng tôi, đây là hết sức vinh dự và trong tộc sẽ tiếp tục đóng góp, cống hiến cho Đảng và Nhà nước khi thực hiện các dự án trên địa bàn nếu có liên đến công tác giải tỏa đền bù./.

Cán bộ dân chính thôn và đại diện Tộc trần văn

Ông Trần Văn Diện- Đại diện Tộc Trần Văn phát biểu

Tác giả bài viết: Hồ Văn Y