10:28 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

UBND XÃ HÒA SƠN TỔ CHỨC GẶP MẶT HỌC SINH TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2015

Thứ sáu - 18/09/2015 10:57
Đ/c Trần Kim Đính- Phó bí thư Đảng ủy, CT-UBND xã phát biểu

Nhằm cổ vũ động viên khuyến khích tinh thần hiếu học của con em Hòa Sơn. Hôm nay, ngày 18/9/2015, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hòa Sơn tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương học sinh thi đỗ vào các trường Đại học trong kỳ thi tuyển sinh năm 2015. Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng các bậc phụ huynh và 42 em học sinh trúng tuyển vào các trường đại học theo nguyện vọng I. Tại buổi gặp mặt các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cũng đã trao quà cho các em Đậu đại học năm 2015, mỗi phần quà trị giá 200.000đồng.
Qua đó, em Trần Thị Quỳnh Giao – sinh viên trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng thay mặt cho 42 bạn đỗ đại học, phát biểu cảm xúc của mình và cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, gia đình, thầy cô đã chăm lo đến việc học tập cũng như buổi gặp mặt hôm nay.
Phát biểu tại buổi lễ gặp mặt, lãnh đạo địa phương cũng đã chúc mừng đến gia đình và các em về thành tích học tập mà các em đã đạt được trong kỳ thi Đại học vừa qua, những thành tích mà các em đạt được không chỉ cho gia đình mà còn là niềm tự hào cho truyền thống hiếu học của xã Hòa Sơn. Đồng chí động viên, nhắc nhở các em đây là bước khởi đầu và phía trước còn nhiều khó khăn các em học sinh cần phấn đấu hơn nữa để đạt được ước mơ của mình, góp phần xây dựng quê hương, xã hội ngày càng văn minh, hiện đại hơn.

Tác giả bài viết: Chế Thị Ánh Tuyết

Nguồn tin: Chế Thị Ánh Tuyết