20:55 EDT Thứ sáu, 21/09/2018

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỔ CHỨC RA QUÂN TRỒNG CÂY ĂN QUẢ CẢI TẠO VƯỜN TẠP

Thứ ba - 18/10/2016 04:39
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỔ CHỨC RA QUÂN TRỒNG CÂY ĂN QUẢ CẢI TẠO VƯỜN TẠP

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2010), hòa chung với niềm vui ấy; Hội LHPN xã tổ chức lễ ra quân trồng cây ăn quả cải tạo vườn tạp cho hộ phụ nữ nghèo thôn An Ngãi Tây 3, thôn Tùng Sơn, xã Hòa Sơn.

Trong đợt ra quân lần này, hội đã trồng được 338 cây ổi, 80 cây bưởi cho 5 hộ phụ nữ nghèo tại 2 thôn Tùng Sơn và An Ngãi Tây 3.
 “Buổi lễ ra quân trồng cây là nhằm thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” . Với mục đích tuyên truyền sâu rộng trong lực lượng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân, về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, ý thức về công tác bảo vệ môi trường sống và giá trị của việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh, bằng những việc làm thiết thực, mỗi người trồng, chăm sóc cây xanh là góp phần bảo tồn môi trường tự nhiên, nhằm góp phần đạt hiệu quả cao trong phong trào trồng cây theo lời kêu gọi của Bác., phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống của nhân dân, tư duy và thực hiện việc làm này là thể hiện sắc thái, diện mạo về tư tưởng và phong cách Hồ Chí Minh.
Trong niềm vui kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN VN, Hội LHPN xã Hòa Sơn tổ chức ra quân trồng cây cải tạo vườn tạp cho hộ nghèo để giúp cho các hộ nghèo cải thiện về đời sống vươn lên thoát nghèo bền vững; góp phần vào công cuộc xây dựng Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Phan Thị Mai

Nguồn tin: Phan Thị Mai