20:55 EDT Thứ sáu, 21/09/2018

Hòa Sơn Tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016.

Thứ ba - 04/10/2016 04:47
Để hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016, UBND xã Hòa Sơn đã ban hành Kế hoạch số 67/KH-UBND ngày 26/9/2016 về Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn trên địa bàn xã Hòa Sơn năm 2016 và Thông báo số 51/TB-UBND ngày 26/9/2016 về việc Tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016.
         Sáng chủ nhật ngày 2/10/2016 lực lượng gồm hơn 285 người gồm cán bộ quân dân chính, các hội viên, đoàn viên và nhân dân tại các thôn trên địa bàn tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, lùm cây tại các tuyến đường đăng ký là đoạn đường văn minh, xanh – sạch – đẹp và tổ chức dọn vệ sinh tại các điểm tập kết rác thải tại các thôn. Cùng thời gian trên lực lượng dân quân thường trực ở xã đã tổ chức ra quân phát dọn bụi rậm tại đoạn đường DH2, UBND xã cũng tổ chức thuê nhân công cắt cỏ dại tại đoạn đường trên và tổ chức treo băng rôn tại cơ quan để tuyên truyền hưởng ứng.

Thôn Tùng Sơn và An Ngãi Đông hăng say ra quân dọn vệ sinh tại đoạn đường đăng ký văn minh, xanh – sạch – đẹp và tại điểm tập kết rác thải

Để hưởng ứng Chiến dịch trên, các trường học trên địa bàn cũng tổ chức cho các học sinh ra quân tổng dọn vệ sinh trường học và tại các khu vực, đoạn đường xung quanh trường học. Số lượng học sinh tham gia lên đến 2500 em.
Đợt ra quân này đã thể hiện được tinh thần, ý thức trách nhiệm về bảo vệ môi trường sống của mỗi một người dân Hòa Sơn và góp phần cải thiện môi trường xanh – sạch – đẹp của địa bàn xã nhà.

Tác giả bài viết: Võ Thị Thu Hường

Nguồn tin: Võ Thị Thu Hường