13:38 EST Thứ năm, 15/11/2018

Hoà Sơn đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia

Thứ năm - 27/11/2014 19:55
Trường trung học cơ sở Trần Quang Khải đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia

Nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, Trường Mầm Non Hoà Sơn và Trường THCS Trần Quang Khải, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang vinh dự đón “Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia” và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và của thầy trò Trường THCS Trần Quang Khải và Trường Mầm Non Hòa Sơn.

Trường THCS Trần Quang Khải và Trường mầm non Hòa Sơn đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia

Để được công nhận là trường chuẩn quốc gia, thầy và trò nhà trường đã phải rất nỗ lực với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, huyện và thành phố trong việc phấn đấu đạt chuẩn về khuôn viên, diện tích, cơ sở vật chất trong khi đội ngũ giáo viên và thành tích học tập của trường THCS Trần Quang Khải và Trường Mầm Non Hòa Sơn đã vượt chuẩn từ trước. Trãi qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Trường THCS Trần Quang Khải và trường Mầm Non Hòa Sơn đã phấn đấu hình thành một truyền thống thi đua dạy tốt – học tốt với những kết quả ngày càng được củng cố và nâng lên, nhiều năm liền liên tục được công nhận là Tập thể lao động tiên tiến, Tập thể lao động xuất sắc.  Nhận thức được việc xây dựng trường chuẩn quốc gia là một chủ trương của Đảng, của Nhà nước nhằm nâng cao chất lượng một cách toàn diện. Đặc biệt là sự quan tâm đầu tư cho sự nghiệp giáo dục trong thời kỳ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, giáo dục là chiếm 02 trong 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Việc hai trường thuộc xã Hòa Sơn được đón bằng chuẩn quốc gia đã khẳng định thêm một quyết tâm của xã là các ngành đoàn thể và chính quyền địa phương cùng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

Nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, Trường Mầm Non Hoà Sơn và Trường THCS Trần Quang Khải, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang vinh dự đón “Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia” và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và của thầy trò Trường THCS Trần Quang Khải và Trường Mầm Non Hòa Sơn.

Tác giả bài viết: Chế Thị Ánh Tuyết

Nguồn tin: Trường THCS Trần Quang Khải và Trường MN Hòa Sơn