00:38 EDT Chủ nhật, 22/07/2018

Hòa Sơn kiểm tra các hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng trên địa bàn

Thứ ba - 04/04/2017 04:37

Nhằm mục đích tăng cường công tác quản lý nhà nước trên địa bàn và tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cho nhân dân tổ chức hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa cộng đồng theo quy định của pháp luật. Đồng thời Kiểm tra, chấn chỉnh, xử lý các hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng hoạt động không đúng, không đảm bảo với các quy định của pháp luật đối với địa bàn xã Hòa Sơn nói chung. Qua kiểm tra kịp thời phát hiện, chấn chỉnh, tham mưu với cấp trên xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật, góp phần ổn định tình hình trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn toàn xã Hòa Sơn, góp phần thực hiện chương trình Thành phố 4 an trên địa bàn.

Kết hợp kiểm tra với công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về các hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng trên địa bàn toàn xã. Kết quả kiểm tra phản ánh đúng thực trạng và có tính thuyết phục, đồng thuận cao giữa tổ kiểm tra và các cơ sơ sản xuất kinh doanh được kiểm tra.
          Vừa qua, UBND xã Hòa Sơn thành lập đoàn tiến hành kiểm tra các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh liên quan đến hoạt động văn hóa và thông tin như: dịch vụ internet, trò chơi điện tử; dịch vụ karaoke. Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện và xử phạt vi phạm hành chính đối với một số cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa sai phạm, xử phạt 4.700.000.

Tác giả bài viết: Minh Nhàn

Nguồn tin: Minh nhàn