09:05 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

“Hòa Sơn tổ chức các hoạt động ra quân chào mừng Lễ Quốc Khánh 2-9”

Thứ năm - 31/08/2017 14:29
“Hòa Sơn tổ chức các hoạt động ra quân chào mừng Lễ Quốc Khánh 2-9”

Hưởng ứng Phong trào Ngày chủ nhật xanh – sạch – đẹp và chào mừng Lễ Quốc Khánh 2-9, sáng chủ nhật ngày 27/8/2017 tại địa bàn xã Hòa Sơn diễn ra các hoạt động ra quân vệ sinh môi trường và trồng cây xanh rầm rộ trên địa bàn.
        UBND xã đã tổ chức thông báo rộng rãi trên đài truyền thanh xã vận động mọi người dân, các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn xã tham gia ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu dọn rác thải, phát quang bụi rậm, lùm cây cỏ dại gây mất mỹ quan. Ban nhân dân các thôn trên địa bàn xã đã tổ chức thông báo, vận động nhân dân tại địa bàn các thôn trên địa bàn ra quân làm vệ sinh tại vườn nhà mỗi hộ gia đình và đoạn đường tại nơi mình sinh sống. Cùng thời gian trên, tiếp tục thực hiện việc xây dựng tuyến đường kiểu mẫu tại thôn Hòa Khê, lực lượng hơn 110 người gồm cán bộ quân dân chính, các Hội viên, đoàn viên của các Hội, đoàn thể, lực lượng dân quân thường trực và nhân dân thôn Hòa Khê đã tổ chức ra quân trồng 30 cây viết (chiều cao 4-6 m, đường kính 4-6 cm) và 50 cây hoàng yến osaka (chiều cao khoảng 40-50 cm) tại tuyến đường chính của thôn. Cây xanh sau khi trồng được chống dựng và tưới nước, che chắn đảm bảo, giao lại cho Ban nhân dân thôn Hòa Khê chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo quản và tưới nước đảm bảo.

Mọi người đang hăng say ra quân trồng cây xanh tại tuyến đường kiểu mẫu thôn Hòa Khê

Đợt ra quân góp phần tăng cảnh quan môi trường trên địa bàn xã, tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón Lễ Quốc Khánh 2-9, tăng mảng xanh trên địa bàn, góp phần xây dựng thôn kiểu mẫu nông thôn mới và nâng cao ý thức của người dân về bảo vệ môi trường./.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Thu Hường