00:47 EDT Chủ nhật, 22/07/2018

Hòa Sơn tổ chức giải bóng đá nam thanh niên năm 2017

Thứ năm - 17/08/2017 23:02
Hòa Sơn tổ chức giải bóng đá nam thanh niên năm 2017

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Đại hội thể dục thể thao xã Hòa Sơn lần thứ 4. Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao xã tổ chức giải bóng đá nam dành cho lứa tuổi thanh niên trên địa bàn xã tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Hòa Sơn. Qua 15 ngày tranh tài từ ngày 9/7 đến ngày 23/7 với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ 10 thôn, đến nay giải bóng đá thanh niên năm 2017 đã thành công tốt đẹp.

Tổng kết giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng thôn An Ngãi Tây 2, đội bóng An Ngãi Tây 1 giành giải nhì, đội bóng thôn Phú Hạ và đội bóng An Ngãi Đông đồng giải ba. Cùng với đó là các danh hiệu Vua phá lưới là cầu thủ Phan Thái Duy thuộc đội bóng thôn Phú Hạ và thủ môn xuất sắc là Lê Gia Tuấn Kiệt thuộc đội bóng thôn An Ngãi Tây 2.

Giải Bóng đá nam Đại hội TDTT toàn xã lần thứ IV năm 2017 đã khép lại trong không khí vui tươi, hấp dẫn, thiết thực góp phần khơi dậy niềm đam mê môn thể thao vua trong quần chúng nhân dân, dần dần khẳng định sự lớn mạnh của phong trào bóng đá trên địa bàn toàn xã, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các thôn, các đơn vị trên địa bàn xã tạo ra sân chơi vui vẻ, bổ ích, lành mạnh góp phần rèn luyện sức khỏe trong phong trào bóng đá nói riêng và phong trào thể dục thể thao xã nói chung.

Tác giả bài viết: Ánh Tuyết

Nguồn tin: Ánh Tuyết