23:49 EDT Thứ sáu, 25/05/2018

Hội Sear tặng quà cho các em học sinh nghèo

Thứ năm - 30/03/2017 02:42
Hội Sear tặng quà cho các em học sinh nghèo

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ các trẻ em nghèo được đầy đủ, có phương tiện đi lại để đến trường, góp phần hạn chế tình trạng trẻ em bỏ học giữa chừng. Đồng thời để động viên, khuyến khích các em thi đua học tập rèn luyện, có điều kiện vươn lên trong cuộc sống và không ngừng nỗ lực phấn đấu trong học tập.
      Ngày 30/3/2017, tại Hội trường UBND xã Hòa Sơn, Hội Sear tổ chức hỗ trợ xe đạp cho các em thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn 5 xã Hòa Liên, Hòa Sơn, Hòa Bắc, Hòa Phú và Hòa Ninh. Trong đợt này Hội Sear tặng 20 xe đạp cho các em học sinh nghèo ở 5 xã, mỗi xã có 4 em trong diện hộ nghèo được nhận xe đạp. Tham dự buổi tặng xe đạp có bà Đinh Thị Vượt và ông Hoàng Văn Ngọc, đại diện cho hội Sear; về đại diện Sở Lao động Thương binh xã hội Thành phố có ông Lê Vĩnh Quý, chuyên viên Sở lao động Thương binh xã hội; về đại diện Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện có và Trần Thị Bình, chuyên viên Phòng lao động Thương binh xã hội huyện; đại diện Ủy ban nhân dân xã, có ông Phạm Đình Phi, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Phát biểu tại buổi lễ bà Đinh Thị Vượt, đại diện hội Sear mong rằng các cháu được nhận quà trong đợt này sử dụng đúng mục đích cho việc học tập, phấn đấu nỗ lực để trở thành những người con ngoan trò giỏi. Tại buổi trao quà, ông Phạm Đình Phi, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thay mặt cho chính quyền địa phương đã ghi nhận tấm lòng của Hội Sear với sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn cùng các em học sinh nghèo ở các xã trên địa bàn huyện Hòa Vang nói chung và xã Hòa Sơn nói riêng những món quà ý nghĩa này, với sự giúp đỡ đó đã cùng chung tay, góp phần vào công tác giáo dục ở địa phương đồng thời góp phần hiệu quả vào việc thực hiện chương trình 4 an của thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2017 - 2020.

Tác giả bài viết: Minh Nhàn

Nguồn tin: Minh nhàn