13:29 EST Thứ năm, 15/11/2018

LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH ĐIỆN CHIẾU SÁNG XÃ HÒA SƠN

Thứ ba - 29/09/2015 20:24
LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH ĐIỆN CHIẾU SÁNG XÃ HÒA SƠN

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu lần thư XII của Đảng ta, Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXI và chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập huyện Đảng Hòa Vang và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Tổng công ty điện lực miền trung.
        Chiều ngày 28/8/2015 tại nhà văn hóa Thôn Xuân Phú; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hòa Sơn phối hợp với Đảng ủy Tổng công ty và Đoàn Thanh niên Tổng công ty điện lực Miền trung và bà con nhân dân thôn Xuân phú - Phú Thượng hân hoan, phấn khởi tổ chức lễ khánh thành Công trình điện chiếu sáng thôn Xuân Phú – Phú Thượng do Tổng công ty điện lực Miền trung đầu tư.
        Dự lễ khánh thành có đồng chí Phan Viết Thông – Phó trưởng Ban dân vận Thành ủy Đà Nẵng, Đ/c Trần Vũ Duy Mẫn – Phó Bí thư Thành đoàn.
        Hệ thống điện chiếu sáng được khởi công xây dựng vào ngày 28 tháng 8 năm 2015, với chiều dài 1.500m. giá trị công trình là : 525 triệu đồng; nguồn vốn do cán bộ công nhân viên Tổng công ty Điện lực miền Trung đóng góp. Qua  01 tháng triển khai thi công đến nay công trình đã hoàn thành, chính thức đưa vào sử dụng, góp phần hỗ trợ quá trình xây dựng nông thôn mới tại xã Hòa Sơn.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Trần Kim Đính - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và thay mặt bà con nhân dân cảm ơn lãnh đạo Tổng công ty và Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực Miền trung đã quan tâm hỗ trợ thực hiện công trình, đây là việc làm có ý nghĩa rất thiết thực, tạo điều kiện để bà con nhân dân đi lại thuận tiện, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự thôn xóm, góp phần tích cực trong việc xây dựng nông thôn mới.
          Tại buổi lễ  bàn giao hệ thống điện chiếu sáng, Tổng công ty Điện lực miền Trung đã trao tặng  10 phần quà cho 10 hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng; hỗ trợ xây dựng nhà theo quyết định 48 của Thủ tướng chính phủ về phòng chống bão lụt cho 02 hộ nghèo, mỗi hộ 20 triệu đồng. Đà góp phần cho xã Hòa Sơn hoàn thành 19/19 tiêu chí và về đích chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Chế Thị Ánh Tuyết

Nguồn tin: Chế Thị Ánh Tuyết