00:08 EDT Thứ bảy, 26/05/2018

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TƯ VẤN VÀ KHÁM SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI ĐỢT II NĂM 2016

Thứ hai - 28/11/2016 23:07
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TƯ VẤN VÀ KHÁM SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI ĐỢT II NĂM 2016

Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2016, Ban dân số KHHGĐ xã phối hợp với hội người cao tuổi xã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tư vấn và chăm sóc người cao tuổi dựa vào cộng đồng đợt 2 năm 2016. Với nội dung: Chế độ dinh dưỡng hợp lý đối người cao tuổi.
Trong buổi sinh hoạt Bác sĩ  Nguyễn Vui – Phó ban chủ nhiệm Câu lạc bộ truyền đạt cho các thành viên trong Câu lạc bộ thêm một số kiến thức về nhu cầu ăn uống của người cao tuổi phải hợp lý: Cần coi trọng chất lượng hơn số lượng. Không ăn quá no, đầy bụng. Biết ăn và biết kiêng. Hạn chế mỡ, đường, ăn nhạt, không sử dụng các chất kích thích: caphê, bia, rượu...

Thông qua buổi sinh hoạt, giúp các cụ nâng cao kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho bản thân, điều này đã từng bước giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, tiếp tục cống hiến kinh nghiệm và trí tuệ của mình vào việc xây dựng và phát triển thế hệ trẻ mai sau "Tuổi già, gương sáng", "Ông bà mẫu mực, con cháu hiếu thảo".

Tác giả bài viết: Trương Thị Thúy Vân

Nguồn tin: Trương Thị Thúy Vân