10:40 EDT Thứ hai, 21/05/2018

TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO XÃ HÒA SƠN

Chủ nhật - 22/01/2017 20:48
Nhân dịp tết Đinh dậu năm 2017, các tổ chức và cá nhân đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Hòa Sơn.

Chùa Linh Ứng Bà Nà phối hợp với UBND xã Hòa Sơn tổ chức trao 100 xuất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Sơn, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đ. Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Duy Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND xã chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của chùa Linh Ứng Bà Nà. Cũng nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn Duy Phương chúc chư tôn Tăng, Phật tử chùa Linh Ứng Bà Nà luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2017 trên nền tảng làm “tốt đạo đẹp đời” để góp phần vào công cuộc phát triển xã hội trên nhiều phương diện.
          Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, Xuân Đinh Dậu, ngày 16/01/2017 Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng 40 xuất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Hòa Sơn mỗi xuất trị giá 500.000 đ. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa và đầy tính nhân văn, giúp người nghèo có nguồn động viên vươn lên trong cuộc sống và có một cái Tết ấm no.

Đ/c Hồ Thị Lan- Ủy viên ban thường vụ quận ủy,
Trưởng ban dân vận quận Sơn Trà tặng quà

Quận ủy Sơn Trà đến thăm và tặng 40 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo xã Hòa Sơn. Nhằm góp phần chia sẻ, động viên và làm ấm lòng những người có hoàn cảnh khó khăn có được cái Tết đầm ấm hơn, trị giá mỗi xuất 500.000 đồng.

Tác giả bài viết: Ngô Minh NHàn

Nguồn tin: Ngô Minh NHàn