10:31 EDT Chủ nhật, 22/07/2018

XÃ HÒA SƠN TỔ CHỨC GẶP MẶT HỌC SINH THI ĐỖ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NĂM

Thứ ba - 04/10/2016 04:41
Để kịp thời cổ vũ, động viên khuyến khích các em học sinh đã có thành tích trong học tập, đặc biệt là trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2016. Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2016, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hòa Sơn đã tổ chức gặp mặt tuyên dương 43 em học sinh thi đỗ đại học trong kỳ thi tuyển sinh năm 2016.
         Tại biểu gặp mặt thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Duy Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND xã đã ghi nhận, biểu dương tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các em học sinh trong năm học vừa qua và nhắn gửi cũng như trang bị cho các em hành trang bước vào giảng đường Đại học những chia sẽ kinh nghiệm, những lời động viên tinh thần hữu ích.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, em Huỳnh Thị Ngọc Trân, thôn An Ngãi Tây 3, đại diện cho 43 em thi đỗ đại học năm 2016 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắt đến lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và Hội khuyến học xã, đã luôn quan tâm, động viên tinh thần, vật chất, tiếp thêm nghị lực để các em cố gắng vươn lên, thành người có ích cho xã hội. Đồng thời đại diện cho các bạn thi đỗ đại học trong đợt này em cũng đã thể hiện quyết tâm phấn đấu cố gắng đạt thành tích cao trong học tập, không phụ lòng mong mỏi của lãnh đạo địa phương.

Tác giả bài viết: Ngô Minh NHàn

Nguồn tin: Ngô Minh NHàn