10:37 EDT Chủ nhật, 22/07/2018

XÃ HÒA SƠN TỔ CHỨC RA QUÂN AN TOÀN THỰC PHẨM

Thứ sáu - 14/10/2016 02:48
Trong thời gian qua Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm xã tăng cường quản lý nhà nước trên lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm, thường xuyên đẩy mạnh công tác kiểm tra, xử lý đặc biệt là kiểm tra, xử lý các loại hình bán hàng rong trước cổng trường học.

Ngày 12/10/2016 Ban Chỉ đạo đã tiến hành kiểm tra đột xuất các cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm, các cơ sở kinh doanh, buốn bán gần các trường học, tại buổi kiểm tra đã tiến hành xử lý 2 trường hợp bán hàng rong trước cổng trường học, đã tổ chức tiêu hủy toàn bộ các mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và yêu cầu các cá nhân vi phạm chấm dứt việc bán hàng rong và cam kết không tái diễn.

Trong thời gian đến Ban chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân, tăng cường công tác  kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm ở bếp ăn ở các trường học, các nhóm trẻ, các bếp ăn tập thể ở các doanh nghiệp, các quán ăn đường phố...

Tác giả bài viết: Ngô Minh Nhàn

Nguồn tin: Ngô Minh NHàn