03:28 EST Chủ nhật, 20/01/2019

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

BCĐXDNTM HOÀ SƠN HỢP TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH XÂY DỰNG THÔN KIỂU MẪU NÔNG THÔN MỚI

Thứ năm - 17/03/2016 03:59
Sáng ngày 16/3/2016, BCĐXDNTM xã Hoà Sơn tổ chức tổng kết quý I và triển khai thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm từ đây đến cuối năm.
          Tại cuộc họp, Đ/c Trần Kim Đính-Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì cuộc họp đã nêu ra những kết quả đã thực hiện được trong 3 tháng đầu năm, những khuyết điểm yếu kém cần lưu ý, đc chủ trì cũng thông qua kế hoạch thực hiện xây dựng thôn kiểu mẫu nông thôn mới, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng ngành. Cũng tại buổi làm việc, các đoàn thể đã đăng ký với Đảng uỷ, UBND xã những mô hình mới, sáng kiến hay như  Đoàn thanh niên đăng ký mô hình “Ánh sáng thanh niên”, “Bồn hoa thanh niên”, Hội phụ nữ đăng ký mô hình “Bao rác tình thương”, Hội CCB duy trì và đăng ký nhận rộng Mô hình “CLB môi trường của Hội CCB”, Hội Nông dân đăng ký mô hình “Đồng ruộng không có bao ni long” và tham gia các đề án Cải tạo vườn tạp, cải tạo ao nuôi cá.
   
                Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Trần Vĩnh An đánh giá cao những kết quả đã đạt đường, đề nghị trong thời gian tới Mặt trận và các hội đoàn thể đồng loạt, nỗ lực vào cuộc cùng với UBND xã phấn đấu hoàn thành các mục tiêu xây dựng nông thôn mới đã đề ra.
            Xã Hoà Sơn hoàn thành 19/19 tiêu chí và được UBND thành phố Đà Nẵng công nhận “xã đạt chuẩn nông thôn mới” tháng 11/2015. Trong giai đoạn 2016 – 2020, chính quyền và nhân dân xã Hoà Sơn tiếp tục thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới với mục tiêu nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt, không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống người dân. Năm 2016, xã Hoà Sơn đăng ký 2 thôn kiểu mẫu nông thôn mới là thôn An Ngãi Tây 1 và An Ngãi Tây 2.

Tác giả bài viết: Phạm Quang Vũ

Nguồn tin: Tổ xây dựng nông thôn mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO VÀ LỊCH CÔNG TÁC

THÔNG BÁO CÁC DỰ ÁN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HÒA SƠN

THÔNG BÁO CÁC DỰ ÁN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HÒA SƠN
LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1076

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21688

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1806125


Nông thôn mới Hòa Sơn

CHỦ ĐỀ NĂM

Thực hiện chỉ thị 29

NGƯỜI PHÁT NGÔN UBND XÃ HÒA SƠN

Uỷ ban nhân dân xã Hòa Sơn
Địa chỉ: Đường DT602, An Ngãi Tây 1, Hòa Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Điện thoại: 05113.842163