09:47 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Đảng bộ xã Hòa Sơn quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Thứ ba - 26/07/2016 14:24
Sáng ngày 25/6/2016, Đảng bộ xã Hòa Sơn tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Tại đây, các đại biểu được nghe báo cáo các chuyên đề, nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị Đại hội lần thứ XII của Đảng gồm: chuyên đề 1: Những nội dung cơ bản của Nghị quyết  Đại hội XII của Đảng. Chuyên đề 2: Những nội dung cơ bản về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 – 2020.  Chuyên đề 3: Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".
            Đồng thời Đảng bộ xã đã triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hòa Vang lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hòa Sơn lần thứ XI. Nội dung chủ yếu nhằm đưa ra các giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng – an ninh. Chương trình hành động đã gắn việc giữ vững và nâng cao các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới theo Nghị quyết Đảng bộ xã đã đề ra.
Sau hội nghị này, Đảng ủy đã quán triệt đến toàn thể cán bộ và Đảng viên  viết bài thu hoạch và đề ra các giải pháp thực hiện nhằm cụ thể hóa các nội dung Nghị quyết của Đảng vào trong công tác lãnh đạo, điều hành tại đơn vị và địa phương trong suốt nhiệm kỳ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hải

Nguồn tin: VP-Đảng ủy xã Hòa Sơn