00:02 EDT Thứ bảy, 26/05/2018

Đảng bộ xã Hòa Sơn tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Đề án tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, đồng bộ các khâu trong công tác cán bộ, đáp ứng tốt nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thứ sáu - 21/10/2016 03:33
Đ/c Trần Vĩnh An- Huyện Ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, CT-HĐND  xã Hòa Sơn chủ trì

Đ/c Trần Vĩnh An- Huyện Ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, CT-HĐND xã Hòa Sơn chủ trì

Sáng ngày 21/10/2016, Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Vang. Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Sơn tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Kế hoạch số 30-KH/HU ngày 29/9/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Vang về tổ chức thực hiện Đề án tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, đồng bộ các khâu trong công tác cán bộ, đáp ứng tốt nhiệm vụ trong tình hình mới.

Theo đánh giá tại Hội nghị, trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ, công chức của xã đã từng bước nâng lên cả về số lượng và chất lượng, cơ bản đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao. Song, công tác cán bộ vẫn còn bộc lộ nhiều hạn chế cần nhanh chóng khắc phục. Vì vậy, với việc ban hành đề án đổi mới toàn diện và đồng bộ từ các khâu tuyển chọn, đánh giá cán bộ đến quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển, bổ nhiệm, bố trí và các chính sách đối với cán bộ, giai đoạn 2016 – 2020, định hướng đến năm 2025, huyện Hòa Vang đề ra mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ hiện nay và lâu dài sẽ đảm bảo vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng tốt yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện trong tình hình mới.

Kết luận Hội nghị, Đồng chí Trần Vĩnh An - Bí thư Đảng uỷ nhấn mạnh, đây là đề án cụ thể hóa một trong ba hướng đột phá theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI đề ra trong nhiệm kỳ 2015-2020. Vì vậy, đòi hỏi mỗi cán bộ phải nghiêm túc tiếp thu thực hiện và  nâng cao ý thức chấp hành.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hải

Nguồn tin: Nguyễn Văn Hải