04:41 EST Chủ nhật, 20/01/2019

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Đảng bộ xã Hòa sơn tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Thứ năm - 20/12/2018 02:29
Chiều ngày 19/12/2018, chi bộ quân sự tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Lê Tiến Hoàng. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, chương trình lễ kết nạp đảng viên mới theo quy định. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Vĩnh An – Bí thư chi bộ Quân sự đọc Quyết định của Huyện ủy Hòa Vang về kết nạp Đảng viên đối với quần chúng Nguyễn Lê Tiến Hoàng.
          Sau khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ Quân sự đồng chí Nguyễn Lê Tiến Hoàng đứng trước cờ Đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp súc mình thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ giao, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.
          Đồng chí Trần Vĩnh An – Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Lê Tiến Hoàng và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy hơn nữa năng lực của mình để cùng với đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí Bí thư chi bộ đã phân công  đồng chí Nguyễn Dũng- Đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng trước khi chuyển đảng chính thức.
           Buổi lễ kết nạp đảng viên của chi bộ quân sự kết thúc thành công tốt đẹp, với giai điệu Quốc ca, Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng. 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO VÀ LỊCH CÔNG TÁC

THÔNG BÁO CÁC DỰ ÁN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HÒA SƠN

THÔNG BÁO CÁC DỰ ÁN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HÒA SƠN
LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1249

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21861

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1806298


Nông thôn mới Hòa Sơn

CHỦ ĐỀ NĂM

Thực hiện chỉ thị 29

NGƯỜI PHÁT NGÔN UBND XÃ HÒA SƠN

Uỷ ban nhân dân xã Hòa Sơn
Địa chỉ: Đường DT602, An Ngãi Tây 1, Hòa Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Điện thoại: 05113.842163