00:10 EDT Thứ bảy, 26/05/2018

HÒA SƠN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ÁI QUỐC

Thứ năm - 05/04/2018 02:50
HÒA SƠN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ÁI QUỐC

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2016). Ngày 05/4/2018, UBND xã Hòa Sơn tổ chức phát động phong trào thi đua thực hiện Chủ đề năm 2018 của huyện, là "Năm nông nghiệp, kỷ cương hành chính và đẩy mạnh thu hút đầu tư" và triển khai kế hoạch thực hiện nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Kim Đính nhấn mạnh đối với lĩnh vực sản xuất nông nghiệp cần tập trung kêu gọi đầu tư, chú trọng ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nhằm tăng năng suất, chất lượng sản phẩm nông nghiệp phục vụ đô thị; chuyển đổi cây trồng, con vật nuôi, cải tạo vườn tạp. Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính. Nâng cao tính tiên phong, gương mẫu, ý thức trách nhiệm, tinh thần, thái độ, chất lượng phục vụ nhân dân của cán bộ, đảng viên.
Phát biểu chỉ đạo đồng chí Trần Vĩnh An, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã yêu cầu cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện chủ đề năm 2017. Đội ngũ cán bộ từ xã đến thôn tăng cường trách nhiệm, thái dộ phục vụ nhân dân; có kế hoạch tinh giản những cán bộ thiếu nhiệt tình trong công việc, vi phạm kỷ luật kỷ cương hành chính, không hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Cũng tại buổi lễ các ban, ngành ở xã và 10 thôn đã ký kết giao ước thi đua thực hiện chủ đề và thi dua Ái Quốc năm 2018.

Tác giả bài viết: Minh Nhàn

Nguồn tin: Minh nhàn