04:10 EST Chủ nhật, 20/01/2019

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Hòa Sơn phát động “Tết trồng cây nhớ ơn Bác” xuân Đinh Dậu năm 2017

Chủ nhật - 12/02/2017 23:09
Đồng chí Phạm Đình Phi – PCT UBND xã Hòa Sơn phát biểu phát động “Tết trồng cây”

Đồng chí Phạm Đình Phi – PCT UBND xã Hòa Sơn phát biểu phát động “Tết trồng cây”

Hưởng ứng “Tết trồng cây nhớ ơn Bác”, sáng thứ bảy ngày 11/2/2017 xã Hòa Sơn tổ chức buổi Lễ phát động ra quân Tết trồng cây tại nhà văn hóa thôn Tùng Sơn, xã Hòa Sơn.
     

Đồng chí Phạm Đình Phi – PCT UBND xã Hòa Sơn phát biểu phát động “Tết trồng cây”
 
    Phát biểu tại buổi lễ phát động, đồng chí Phạm Đình Phi – PCT UBND xã đã nêu lên tầm quan trọng và tính cấp thiết của việc trồng cây xanh trong việc bảo vệ môi trường. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị và kêu gọi toàn thể các đồng chí là cán bộ xã, cán bộ thôn và toàn thể bà con nhân dân tại thôn Tùng Sơn nói riêng, xã Hòa Sơn nói chung hãy thực hiện tốt việc trồng cây xanh tại vườn nhà mỗi hộ gia đình và tại các tuyến đường, nơi công cộng, phấn đấu “nhà nhà trồng cây, người người trồng cây, toàn dân trồng cây, trồng rừng” để giữ đất, giữ nước, bảo vệ môi trường sinh thái và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Và nhấn mạnh rằng đi đôi với việc trồng cây xanh thì việc chăm sóc, bảo dưỡng cây sau khi trồng cần phải được thực hiện, chú trọng.


Anh Trần Quốc Bảo – Trưởng thôn Tùng Sơn phát biểu hưởng ứng tại buổi lễ phát động

         Thay mặt cho cán bộ và nhân dân thôn Tùng Sơn, anh Trần Quốc Bảo – Trưởng thôn Tùng Sơn đã có lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã chọn thôn Tùng Sơn để tổ chức Buổi lễ phát động ra quân “Tết trồng cây” đầu năm Xuân Đinh Dậu 2017. Và xin hứa với chính quyền địa phương rằng cán bộ và nhân dân thôn Tùng Sơn quyết tâm hưởng ứng Tết trồng cây bằng tất cả tinh thần, ý chí và trách nhiệm cao nhất.
 
         Sau buổi lễ phát động, mặc dù thời tiết rất xấu, trời mưa to nhưng toàn thể cán bộ và nhân dân tham dự trong buổi lễ phát động đã tổ chức ra quân trồng được 20 cây viết tại tuyến đường đăng ký văn minh, xanh – sạch – đẹp của thôn Tùng Sơn. Cây sau khi trồng được chính quyền địa phương giao lại cho cán bộ và các chi hội, chi đoàn của thôn Tùng Sơn chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ. Thôn Tùng Sơn là thôn tiên phong trong việc tổ chức trồng cây xanh năm nay, sắp đến sẽ nhân rộng tại các thôn khác trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Võ Thị Thu Hường

Nguồn tin: Võ Thị Thu Hường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO VÀ LỊCH CÔNG TÁC

THÔNG BÁO CÁC DỰ ÁN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HÒA SƠN

THÔNG BÁO CÁC DỰ ÁN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HÒA SƠN
LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1205

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21817

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1806254


Nông thôn mới Hòa Sơn

CHỦ ĐỀ NĂM

Thực hiện chỉ thị 29

NGƯỜI PHÁT NGÔN UBND XÃ HÒA SƠN

Uỷ ban nhân dân xã Hòa Sơn
Địa chỉ: Đường DT602, An Ngãi Tây 1, Hòa Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Điện thoại: 05113.842163