18:30 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Hòa Sơn tổ chức ra quân hưởng ứng phong trào Ngày chủ nhật xanh – sạch – đẹp và tiếp tục thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016”.

Thứ hai - 21/03/2016 03:58

Hưởng ứng phong trào Ngày chủ nhật xanh – sạch – đẹp và tiếp tục thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016”, Chiều thứ bảy ngày 19/3/2016 và sáng chủ nhật ngày 20/3/2016, một số thôn trên địa bàn xã đã đồng loạt tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường.
     Đợt ra quân này đã huy động hơn 275 người tham gia, gồm các hội viên, đoàn viên thanh niên của các Chi hội, chi đoàn và nhân dân tại các thôn An Ngãi Đông, Tùng Sơn, Xuân Phú và Đại La. Lực lượng này đã tham gia tổng dọn vệ sinh quét dọn rác thải, thu dọn bao nilong, chặt, phát quang cây cỏ dại, bụi rậm dọc hai bên tuyến đường ĐT 602, các lô đất trống, các tuyến đường chính trong thôn, các tuyến đường đăng ký văn minh xanh – sạch – đẹp và tại các điểm tập kết rác thải tại các thôn.

Đợt ra quân này không chỉ góp phần giải quyết các điểm tồn đọng bao bì nilong, rác thải gây mất mỹ quan, tạo ra cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp trên địa bàn các thôn nói riêng và trên địa bàn xã nói chung  mà còn góp phần tuyên truyền sâu rộng, thiết thực về ý thức bảo vệ môi trường cho người dân địa phương, giúp mọi người dân địa phương dần hình thành thói quen giữ gìn vệ sinh môi trường sống, dọn dẹp vệ sinh vào mỗi buổi sáng chủ nhật hàng tuần.

Tác giả bài viết: Võ Thị Thu Hường

Nguồn tin: Võ Thị Thu Hường