00:02 EDT Thứ bảy, 26/05/2018

NHÀ NÔNG ĐUA TÀI NĂM 2014 XÃ HÒA SƠN

Thứ hai - 04/08/2014 04:04
Ông Nguyễn Đình Hướng- Đảng ủy viên. Chủ tịch Hội ND xã Hòa Sơn phát biểu khai mạc hội thi

Ngày 31 tháng 7 năm 2014, hội nông dân xã Hòa Sơn tổ chức hội thi " Nhà nông đua tài" nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ và 84 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2014).

Đại diện 10 đội lên nhận cờ lưu niệm

Gồm có 10 đội tham gia, số lượng mỗi đơn vị cử 05 thí sinh trong đó có 01 thí sinh là hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, 01 thí sinh là hộ nghèo vượt khó và ít nhất 10 cổ động viên. Nội dung thi gồm 03 phần: Phân thi tài năng; phần thi trắc nghiệm; phần thi vấn đáp về kiến thức và phần câu hỏi giành cho cổ động viên.

Các cổ động viên giơ tay trả lời

Phần thi tăng năng thể hiện bằng ca kịch, tiểu phẩm nói về công tác hội, công tác vận động xây dựng nông thôn mới...

Các đội thi tài năng

Phần thi trắc nghiệm, tất cả 10 đội tham gia trả lời 30 câu hỏi do ban tổ chức quy định bằng cách chọn đáp án đúng nhất, sau khi nghe người dẫn chương trình đặt câu hỏi, các đội hội ý trong 05 giây và chọn dơ đáp án đúng (A,B,C,D,E F)

Các đội thi vấn đáp
       Phần thi vấn đáp về kiến thức, tất cả có 20 câu hỏi trình chiếu trên màn hình, các đội theo thứ tự bốc xăm sẽ chọn được câu hỏi trên màn hình trả lời.
     Về cơ cấu giải, gồm có giải nhất, nhì, ba và bảy giải khuyến khích; qua hơn một buổi tranh tài đội chi Hội nông dân thôn An Ngãi Tây 3 đạt giải nhất; chi hội nông dân thôn Xuân Phú đạt giải nhì; chi hội nông dân thôn Hòa Khê đạt giải ba; giải cổ động viên nhiệt tình thôn Tùng Sơn; còn lại 07 giải khuyến khích gồm các chi hội nông dân : thôn An Ngãi Đông, An Ngãi Tây 1, 2, Tùng Sơn, Phú Thượng, Phú Hạ, Đại La.

Ông Nguyễn Đình Hướng- Đảng ủy viên.
Chủ tịch hội ND xã Hòa Sơn trao giải cho các đội

Kết thúc hội thi các đội đã thể hiện sôi nổi, để lại nhiều ẩn tượng tốt đẹp, thể hiện được tinh thần thi đua hăng hái góp phần vào việc phát triển nông lâm thủy sản của địa phương./.

Tác giả bài viết: Hồ Văn Y

Nguồn tin: Hội nông dân xã Hòa Sơn