11:49 EST Thứ hai, 17/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị - Kinh tế

Niềm vui nước sạch về thôn

Thứ hai - 07/03/2016 20:13
Niềm vui nước sạch về thôn

Niềm vui nước sạch về thôn

Chiều ngày 05/3/2016, tại nhà văn hóa thôn Phú Thượng, xã Hòa Sơn đã diễn ra buổi lễ bàn giao Công trình nước sạch cho cộng đồng năm 2015 do Công ty Nước giải khát Coca – Cola Việt Nam tài trợ cho thôn Xuân Phú và Phú Thượng.
         
         Dự án về nước sạch cho cộng đồng này do Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe Gia đình & Phát triển Cộng đồng (CEFACOM) thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam và Công ty Nước giải khát Coca – Cola Việt Nam tài trợ. Dự án được triển khai từ cuối năm 2015 với sự tài trợ là 200 chiếc đồng hồ cho 200 hộ dân tại các thôn Xuân Phú và Phú Thượng và đến nay đã hoàn thành, công trình đã được đưa vào sử dụng.
          Tại buổi lễ bàn giao, đại diện công ty Coca- Cola đã trao bảng biểu trưng bàn giao Công trình nước sạch cho đại diện lãnh đạo UBND xã Hòa Sơn. Cũng trong buổi lễ bàn giao này, Đại diện CEFACOM đã bày tỏ mong muốn công trình nước sạch sau khi đã bàn giao được nhân dân sử dụng đúng cách, hiệu quả, đảm bảo và bảo quản tốt, tránh hư hỏng.

        Trong buổi lễ này Công ty Coca – Cola cũng tặng 05 suất quà cho 05 hộ nghèo tại thôn Phú Thượng. Sau buổi lễ bàn giao, đoàn đã đến tại nhà các hộ dân để thăm hỏi, chia sẻ niềm vui với bà con nhân dân tại đây.
 
           Bà con nhân dân tại thôn đã tỏ ra rất phấn khởi, các hộ dân đã chia sẻ niềm vui với đoàn: “Từ đây người dân chúng tôi đã có nước sạch để sử dụng ăn uống, sinh hoạt, chúng tôi cảm thấy rất mừng. Trước đây khi chưa có nước sạch, các hộ dân chúng tôi đã sử dụng nước giếng cho mọi hoạt động ăn uống, sinh hoạt nhưng vẫn rất lo ngại về chất lượng của nước. Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm tài trợ của các đơn vị.”


 
 

Tác giả bài viết: Võ Thị Thu Hường

Nguồn tin: Võ Thị Hường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO VÀ LỊCH CÔNG TÁC

THÔNG BÁO CÁC DỰ ÁN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HÒA SƠN

THÔNG BÁO CÁC DỰ ÁN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HÒA SƠN
LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 787

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17638

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1767487


Nông thôn mới Hòa Sơn

CHỦ ĐỀ NĂM

Thực hiện chỉ thị 29

NGƯỜI PHÁT NGÔN UBND XÃ HÒA SƠN

Uỷ ban nhân dân xã Hòa Sơn
Địa chỉ: Đường DT602, An Ngãi Tây 1, Hòa Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Điện thoại: 05113.842163