00:37 EDT Chủ nhật, 22/07/2018

UBMTTQVN XÃ HÒA SƠN TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỘ KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT MẬU TUẤT

Chủ nhật - 21/01/2018 22:31
UBMTTQVN XÃ HÒA SƠN TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỘ KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT MẬU TUẤT

Chào mừng các ngày lễ cuối năm và đón chào tết cổ truyền xuân Mậu Tuất, vào lúc 13h ngày 20 tháng 1 năm 2018. Được sự giới thiệu của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận xã Hòa Sơn Đại đức Thích Đạo Lực trù trì Chùa Tân Thành, thành phố Đà Nẵng cùng sư cô Thích Nữ Thanh Hoàng trù trì chùa Pháp Hoa Sơn xã Hòa Sơn đã đến trực tiếp thăm và tặng quà cho 38 hộ già neo đơn trên địa bàn xã.
         Đa số các hộ đơn thân sống một mình, không có người thân ở cạnh, nên việc đi lại và ăn uống gặp nhiều khó khăn. Thầy Thích Đạo Lực trao mỗi phần quà là 1 lon sữa esuar của Mỹ, 1 hộp dầu nóng của Mỹ và 1 phong bì, mỗi phần quà trị giá là 600.000đ.

Với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ cho những hộ già yếu neo đơn. Thầy đã động viên chia sẻ hoàn cảnh của từng hộ và thầy sẽ vận động những đạo hữu chia sẻ cùng thầy và những hộ thầy đã đi thực tế trao để cho những hộ này vơi đi bớt những khó

Tác giả bài viết: Kim Nơ