10:09 EDT Chủ nhật, 22/07/2018

Xã Hòa Sơn tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5

Thứ năm - 31/08/2017 05:52
Xã Hòa Sơn tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5

Sáng ngày 24/8/2017, tại hội trường UBND xã Hòa Sơn, Đảng ủy xã Hòa Sơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 của Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII và Quy định Số 86 ngày 01/6/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về giám sát trong Đảng. Thành phần ở huyện có đồng chí Đặng Mẹo – Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy và đồng chí Hoàng Thị Minh Thu – Chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện ủy.
Tại hội nghị, cán bộ và đảng viên trong toàn đảng bộ đã nghe đồng chí Trần Vĩnh An - HUV, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã quán triệt những nội dung cơ bản của 3 Nghị quyết được thông qua tại Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, gồm: Nghị quyết số 10 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11 về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 12 về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước. Đồng thời, tại hội nghị này Đảng ủy xã cũng triển khai Quy định Số 86 ngày 01/6/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về giám sát trong Đảng và dự thảo kế hoạch thực hiện các Nghị quyết Hội nghị trung ương  5 khóa  XII.

Sau hội nghị, các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã tiếp tục phổ biến, tuyên truyền đến cán bộ và nhân dân. Đồng thời căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ  để tổ chức thực hiện nhiệm vụ, góp phần đưa Nghị quyết hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII vào cuộc sống. Cũng tại hội nghị này nhằm nâng cao chất lượng học Nghị quyết của Đảng, đồng chí Trần Vĩnh An - Bí thư Đảng bộ xã đã chỉ đạo cho toàn thể cán bộ đảng viên viết bài thu hoạch và nộp về Ban tuyên giáo Đảng ủy xã trước ngày 5/9/2017.

Tác giả bài viết: Văn Hải

Nguồn tin: Văn Hải