18:57 EST Thứ bảy, 17/11/2018

xã Hòa Sơn tổ chức Lễ kết nạp Lực lượng dân quân mới năm 2018

Thứ năm - 05/04/2018 02:43
xã Hòa Sơn tổ chức Lễ kết nạp Lực lượng dân quân mới năm 2018

Ngày 29/3/2018 UBND xã Hòa Sơn tổ chức Lễ kết nạp Lực lượng dân quân mới năm 2018. Đợt này có 32 thanh niên được kết nạp vào Lực lượng dân quân theo chỉ tiêu kế hoạch huyện giao; đồng thời đợt này đã công nhận 32 đồng chí lực lượng dân quân hoàn thành nhiệm vụ theo quy định.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí lực lượng dân quân mới, đồng chí Trần Vĩnh An, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã nhấn mạnh các đồng chí dân quân được kết nạp trong đợt này cần thực tốt 6 nhiệm vụ của người chiến sỹ Dân quân, tham gia đầy đủ các đợt huấn luyện. Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Trần Vĩnh An cũng ghi nhận, cảm ơn những đồng chí dân quân hoàn thành nhiệm vụ, mong các đồng tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ của người công dân.
          Phát biểu tại buổi lễ đại diện dân quân mới hứa sẽ hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của chiến sĩ dân quân, xứng đáng là lực lượng bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ tài sản của nhân dân và nhà nước, trước mắt là hoàn thành đợt huấn luyện sắp đến.

Tác giả bài viết: Minh Nhàn

Nguồn tin: Minh nhàn