00:16 EDT Thứ bảy, 26/05/2018

Trang nhất » Thông báo - Lịch công tác » Thông báo

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO NGHỀ

Thứ ba - 11/07/2017 23:42
Thông báo tuyển sinh đào tạo nghề.
UỶ BAN NHÂN DÂN
XÃ HOÀ SƠN

Số:      /UBND –VP

V/v khảo sát lập danh sách học viên có nhu cầu đào tạo nghề “Trồng cây lương thực, thực phẩm”.

Hoà Sơn, ngày..… tháng…..năm 2017

Kính gửi:     Trưởng ban nhân dân 10 thôn.

Thực hiện thông báo số 34/TB-TTCN ngày 01 tháng 3 năm 2017 của Trường trung cấp nghề hội nông dân Việt Nam về việc thông báo tuyển sinh khóa học 2017-2019;
 Ủy ban nhân dân xã Hòa Sơn lập công văn này kính đề nghị Trưởng ban nhân dân 10 thôn, khảo sát lập danh sách các học viên có nhu cầu đào tạo nghề “Trồng cây lương thực, thực phẩm” và gửi về Văn phòng UBND xã Hòa Sơn trước ngày 17 tháng 7 năm 2017, để Văn phòng UBND xã tổng hợp gửi giấy mời các học viên cho Trường trung cấp nghề hội nông dân Việt Nam và các doanh nghiệp trực tiếp đối thoại, tư vấn, hướng dẫn đào tạo nghề.

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 02 lớp (40 học sinh/lớp)
- Nghề đào tạo: Trồng cây lương thực, thực phẩm.
- Trình độ đào tạo: Trung cấp hệ chính qui
- Thời gian đào tạo: 02 năm
- Đối tượng: Là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học bổ túc văn hóa hoặc tương đương, (Nếu mới có bằng trung học cơ sở 09/12 thì được tuyển sinh vào vừa học văn hóa trung học phổ thông, vừa đào tạo nghề, sau khi ra trường vừa cấp bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, vừa cấp bằng đào tạo nghề;  có đủ sức khỏe học tập theo qui định hiện hành.
- Kinh phí đào tạo: Học viên được hỗ trợ kinh phí đào tạo.
- Quyền lợi: Sau khi tốt nghiệp khóa học người học được cung cấp bằng Trung cấp chính qui, nếu đủ điều kiện thì được tiếp tục liên thông cao đẳng, đại học chính qui chuyên ngành phù hợp theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.
- Được vay vốn tín dụng theo qui định hiện hành Nhà nước trong quá trình học tập.
(Kèm theo thông báo tuyển sinh)

Nhận được công văn này, kính đề nghị Trưởng ban nhân dân thôn quan tâm phối hợp, để công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động xã Hòa Sơn hoàn thành theo kế hoạch của huyện giao.

Nơi nhận:                                                                                 KT.CHỦ TỊCH
- Như trên;                                                                              PHÓ CHỦ TỊCH
- Lưu: VT,VPUBND(Y).

Nguyễn Duy Phương